พฤษภาคม 11, 2021
PepsiCo

PepsiCo ปรับแผนรับพฤติกรรมนักช้อปออนไลน์ ผนึกกำลัง ‘ช้อปปี้’

PepsiCo  อัดโปรแรงในแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

PepsiCo เดินเครื่องที่ได้รับกระแสช้อปออนไลน์บูม ที่ได้ผนึกกำลังกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ในแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale อัดโปรแรงเอาใจนักช้อป ยกให้ขบวนสินค้าราคาพิเศษ ด้วยส่วนลดสูงสุด 50% ตั้งแต่วันนี้จนถึง 8 ส.ค. 63 เท่านั้น

ที่ได้มีการพบกับความพิเศษของ  ในแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale ที่ได้มีการเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง วันที่ 8 ส.ค. 63 โดยนักช้อปจะได้พบกับไฮไลท์สำคัญ อาทิ

ที่ได้รับของรางวัลมากมายจากกิจกรรมความบันเทิง: ที่ได้มีการพบกับความบันเทิงในรูปแบบนิวนอร์มัลกับกิจกรรมบน Shopee Live ที่  จะร่วมพูดคุยแบบไลฟ์กันสดๆ ที่พร้อมเล่นเกมตอบคำถามเพื่อแจกของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟในช่วงแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale นี้ดีลเด็ด โปรโมชั่นแรงกับแคมเปญเลขคู่: เอาใจนักช้อปสายกินด้วยดีลลดราคาสูงสุด 50% ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นซื้อครบ 499 บาท รับฟรีซันไบทส์ 12 ห่อ (มูลค่า 60 บาท) และโค้ดส่วนลดเป็นการเพิ่มเติมอีกมากมายจากร้าน  Official Shop พิเศษ! เฉพาะวันที่ 8 ส.ค. 63 เท่านั้น ที่ได้รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 45 บาท สำหรับคำสั่งซื้อตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปสิทธิพิเศษจากพันธมิตร: ให้นักช้อปได้สนุกกับการช้อปปิ้งในราคาสบายกระเป๋า เพียงชำระเงินผ่าน AirPay รับไปเลยเครดิตคืนสูงสุด 888 Shopee Coins เฉพาะในวันที่ 8 ส.ค. 63 เท่านั้น!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *